Vinpearl Condotel Hội An thu hút đông đảo nhà đầu tư nước ngoài

Bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Hội An đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nổi bật tại thị trường này phải kể đến dự án vàng của chủ đầu tư Vingroup –  Vinpearl Condotel Hội An. Dự án này thu hút không chỉ khách hàng trong nước mà còn có sức hút với đông đảo nhà đầu tư nước ngoài nhờ những tiềm năng hấp dẫn cùng lợi nhuận bền vững theo thời gian.

Vinpearl Condotel Hội An thu hút khách ngoại nhờ chính sách mở cửa

Từ sau khi ban hành điều luật cho phép người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam đã thu hút đông đảo giới đầu tư ngoại quốc, tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản. Và dự án Condotel Hội An của Tập đoàn Vingroup đang trở thành tâm điểm đầu tư của nhiều nhà địa ốc. Vậy tại sao giữa thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt các dự án tầm cỡ được triển khai nhưng dự án Vinpearl Condotel Hội An vẫn thu hút được đông đảo nhà đầu tư nước ngoài?

vinpearl condotel hoi an hut khach ngoai nho chinh sach mo cua

Các yếu tố thu hút nhà đầu tư nước ngoài của dự án Vinpearl Condotel Hội An

Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư

Theo thống kê gần đây cho thấy lượng khách hàng ngoại quốc đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái, nhất là tại lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu Vinpearl của ông chùm bất động sản Vingroup nói chung và dự án Vinpearl Condotel Hội An nói riêng là sản phẩm có sức hút đặc biệt với nhà đầu tư ngoại quốc. Sở dĩ vì các dự án của Tập đoàn uy tín hàng đầu quốc gia này không chỉ sở hữu vị trí hoàn hảo bậc nhất tại các khu vực mà còn sở hữu thiết kế và hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại xứng tầm 5 sao quốc tế.

Vinpearl Condotel Hội An là dự án Condotel tiên phong cho loại hình căn hộ khách sạn tại khu vực Hội An. Mô hình này đã và đang phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế sự xuất hiện của loại hình này tại mảnh đất Hội An giàu tiềm năng du lịch đã khiến nhiều nhà đầu tư nước ngoài chuyển hướng dòng vốn của mình về thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, qua phân tích và đánh giá về sự phát triển và thành công của các dự án Condotel trước đó của Vingroup tại các khu vực như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… các nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn có thể kỳ vọng và tin tưởng vào tiềm năng phát triển của dự án cùng ưu đãi Vinpearl Condotel Hội An đến từ chủ đầu tư. Điển hình như: chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trình cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư với mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.

Tiềm năng đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Tiềm năng đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Chi phí đầu tư vào Vinpearl Condotel Hội An thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc tại nước ngoài

Một trong những yếu tố quan trọng khiến cho dự án Vinpearl Condotel Hội An  thu hút đông đảo nhà đầu tư ngoại quốc đó là nhờ vào mức giá bán hấp dẫn.

Dù sở hữu chất lượng, quy mô không kém cạnh các dự án Condotel tại các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Anh, Mỹ, Nhật Bản… nhưng mức giá bán của Vinpearl Condotel Hội An lại thấp hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc khác.

Vốn đầu tư thấp, cơ hội sinh lời cao cùng khả năng tăng mạnh về giá trị sản phẩm trong tương lai chính là những điểm vàng giúp dự án Condotel Hội An của Vingroup lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư nước ngoài. Đây thực sự là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT