Những giá trị sống đẳng cấp hiện hữu tại Condotel Hội An

Được xem là một dự án xứng tầm siêu phẩm nghỉ dưỡng 5*, Condotel Hội An sở hữu những tiện ích đẳng cấp bậc nhất mà không phải dự án nào cũng có được. Khi khách hàng đến với khu vực khách sạn của Condotel Hội An sẽ được tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thú vị nhất và cũng trải nghiệm những món ẩm thực tứ phương.

Những giá trị sống đẳng cấp tại condotel Hội An

Những giá trị sống đẳng cấp tại condotel Hội An

Khu khách sạn đẳng cấp tại Condotel Hội An

Khách sạn Condotel Hội An là giá trị hiện được người khách chú ý tới trong mặt bằng Condotel Hội An. Khu khách sạn này được khá trau chuốt với các loại hình dịch vụ như căn phòng cao cấp, nhà hàng chuẩn về chất lượng.

Đặc biệt hơn nữa, phương châm của Condotel Hội An là “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”. Bởi vậy, bên cạnh việc xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu khách sạn, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ, quý khách khi đến với dự án được cảm giác được chăm sóc một cách cực kỳ ân cần và chu đáo.

Hệ thống bể bơi được thiết kế sang trọng, độc đáo

Hệ thống bể bơi tại Vinpearl Condotel Hội An được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới lạ. Theo đó, bể bơi này được xây dựng ngoài trời và kết nối rất gần với khu vực biển. Quả thật, khi khách hàng nhìn tư trong các căn hộ ra có thể cảm nhận bể bơi như là một khoảng không gian của biển và được tách biệt ra bên ngoài. Khách hàng khi đến đây vừa có thể tận hưởng những giá trị đậm chất thiên nhiên lại vừa có thể bảo vệ làn da mình trách các tác nhân của muối biển. Bên canh đó xung quanh khu vực bể bơi vẫn luôn có những tiện ích phụ vụ để khách hàng có thể phơi nắng và tận hưởng không khí mát lành nhất.

Khu trung tâm thương mại cao cấp của Condotel Hội An

Khách hàng khi đến với Vinpearl Condotel Hội An sẽ thật sự cảm nhận được một lối sống sang chảnh. Dự án được xây dựng trung tâm thương mại cao cấp với đủ các mặt hàng đến từ các thương hiệu đình đám khác nhau. Đến đây khách hàng sẽ thỏa mãn được niềm vui thú của mình. Khu trung tâm thương mại nơi đây không chỉ đạt chất lượng cao mà còn có giá thành rất hợp lý.

Trung tâm thương mại cao cấp tại condotel Hội An

Trung tâm thương mại cao cấp tại condotel Hội An

Những giây phút được thư giãn bên bờ biển, được đắm mình trong những dược liệu được chiết xuất từ thiên nhiên sẽ không còn là việc quá xa lạ khi các chị em đến với Vinpearl Condotel Hội An. Khu vực spa trong dự án được ứng dụng những công thức tiến bộ nhất trong việc ứng dụng những dược liệu quý từ thiên nhiên để tạo nên những liệu pháp chăm sóc da hoàn thiện. Đây cũng chính là một trong những giá trị mà không phải Spa nào cũng có được.

Với những giá trị sống đẳng cấp mang lại chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dự án Condotel Hội An sẽ trở thành một cái tên góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng về du lịch và dịch vụ nước nhà.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT